Tổ chức Team Building tại Tam Đảo- Vĩnh phúc

cong ty to chuc gala dinner

Tam Đảo là khu vực có địa hình cao, không khí trong lành phù hợp với những cuộc dã ngoại cuối tuần để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc. Địa điểm này là cái tên không còn quá xa lạ với bất cứ bạn trẻ nào và  chính là địa điểm thích hợp cho các trò chơi teambuilding ngoài trời.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu chúng tôi tổ chức hoạt động teambuilding tại Tam Đảo nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị qua những thử thách khó khăn qua con đường quanh co đến với Tam Đảo. Trên đường đi các bạn sẽ gặp phải những thử thách mà chương trình đưa ra sẽ khiến các bạn đầy bất ngờ và khó khăn để phải cùng nhau đồng sức giải mã những bí mật ở đây.

duong len tam dao
Đường lên Tam Đảo, dốc và hiểm trở, mây giăng kín

Đi qua con đường để lên với Tam Đảo, bạn sẽ tiếp tục phải tìm kiếm và giải mã mật thư được cất giữ trên nhà thờ cổ. Mật thư có thể là giải câu đố, hay tìm mảnh ghép để hoàn thành bản đồ đến chặng đường tiếp theo. Có lúc dường như bạn sẽ thấy muốn ngừng chơi khi vượt qua con đường lên Tam Đảo và giải mã mật thư của chương trình.

Chính vì thế các bạn cần có sự đồng sức, đồng lòng, đặc biệt người thủ lĩnh của đội phải biết động viên các thành viên và có khả năng thuyết phục để các thành viên không nản trí.

chinh phuc
Chinh phục đường lên Tam Đảo

Bạn cùng đồng đội sẽ phải vượt qua 200 bậc đá để lên đến đền Bà chúa Thượng Ngàn. Ở đây bạn sẽ được một người của chương trình đưa cho mật thư và nhiệm vụ của các bạn tiếp tục phải giải đáp mật thư này để tìm ra câu trả lời cuối cùng cho chuyến hành trình của mình. Điểm đến cuối cùng của các bạn là cổng trời. Nhưng trước khi đến đích cuối cùng các bạn đi qua thác bạc và phải tìm được 1 lá cờ mang màu sắc của đội mình. Đội nào tìm được lá cờ trước và về đích sớm nhất sẽ giành được chiến thắng.

nha tho da tam dao
Giải mật thư tại nhà thờ cổ

Những thử thách tại Tam Đảo được chúng tôi xây dựng phù hợp với địa hình và không thách thức các bạn quá nhiều. Tuy nhiên để có thể giải mã được những câu hỏi của chúng tôi thì cần có sự đoàn kết của tất cả các thành viên trong đoàn. Bạn cũng cần phải có sức khỏe để có được sức bền để vượt qua những thử thách leo núi và vượt qua thác của chương trình.

Để có được các trò chơi teambuilding tại Tam Đảo- Vĩnh Phúc thật ý nghĩa, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *